Nghiên cứu chu trình đường đi của sách tại Thư viện của Trung tâm Thông tin Khoa học thuộc Viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh - Ngô, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh,Trung tâm Thông tin Khoa học và Thư viện của Trung tâm Thông tin Khoa học. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số nhận xét kiến nghị cho chu trình đường đi của sách tại đây.