Sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện tại Thư viện tỉnh Bắc Giang - Vũ, Giang Trâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Thư viện tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện và phát triển sản phẩm, dịch vụ thông tin - thư viện tại đây.