Nguồn tài liệu nội sinh tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải - Phan, Thị Hoà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát nguồn tài liệu nội sinh trong hoạt động của Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Giao thông Vận tải. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác nguồn tài liệu nội sinh của đơn vị này.