Các sản phẩm và dịch vụ Thông tin - Thư viện tại Thư viện Trung ương Quân đội - Vũ, Thị Dịu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Thư viện Trung ương Quân đội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp phát triển các sản phẩm dịch vụ thông tin - thư viện tại đây.