Sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học giao thông vận tải - Nguyễn, Thị Hương Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học giao thông vận tải. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp kiến nghị phát triển sản phẩm, dịch vụ thông tin thư viện tại đây.