Công tác xử lý nội dung tài liệu và việc áp dụng các chuẩn nghiệp vụ tại Thư viện Viện Nghiên cứu thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam - Phạm, Hồng Dương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày ý nghĩa của công tác xử lý nội dung tài liệu và việc áp dụng các chuẩn nghiệp vụ tại các Thư viện thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp cho vấn đề này.