Công tác đào tạo kỹ năng thông tin cho một số sinh viên ở một số Thư viện Đại học ở Hà Nội - Trần, Thị Thu Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày vai trò của công tác đào tạo kỹ năng cho sinh viên. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra các giải pháp cho vấn đề này.