Hoàn thiện công tác phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học nội vụ - Lê, Thị Mai Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Nội vụ Hà Nội với công tác phục vụ bạn đọc. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp hoàn thiện công tác phục vụ người dùng tin tại đây.