Bảo quản tài liệu tại Thư viện trường Đại học Hà Nội - Chu, Thị Thơm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu công tác bảo quản tài liệu trong hoạt động của Thư viện trường Đại học. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo quản tài liệu tại Thư viện trường Đại học Hà Nội.