Hoạt động của mạng VinaRen phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về mạng VinaRen. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số nhận xét kiến nghị cho mạng VinaRen trong hoạt động phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo ở Việt Nam.