Quản lý và khai thác tài liệu ảnh tại Phòng Tư liệu và phát hành ảnh – Ban Biên tập ảnh – Thông tấn xã Việt Nam - Lê, Vũ Quỳnh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về tài liệu ảnh trong hoạt động của Thông tấn xã Việt Nam. Đồng thời, nêu ra thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và khai thác tài liệu ảnh tại đây.