Khảo sát phân hệ biên mục và tra cứu tại Trung tâm thông tin - Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Đỗ, Thùy Dương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về việc ứng dụng công nghệ thông tin và phân tích thực trạng ứng dụng phần mềm Libol 5.5 tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đồng thời, đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng phần mềm Libol 5.5 tại đây.