Công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện Hà Nội - Nguyễn, Quỳnh Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về vài nét về Thư viện Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra nhận xét kiến nghị nâng cao chất lượng công tác phục vụ bạn đọc tại đây.