Hoạt động thông tin - thư viện tại Viện Gia đình và Giới - Nguyễn, Thị Thu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về hoạt động thông tin thư viện tại Viện Gia đình và Giới. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp cho nội dung này.