Tìm hiểu năng lực tra cứu tin của sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Nguyễn, Ngọc Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát năng lực tra cứu tin với sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng, nhận xét và kiến nghị các giải pháp nâng cao năng lực tra cứu cho sinh viên tại đây.