Công tác hướng dẫn nghiệp vụ tại Thư viện Quân đội những năm đầu thế kỷ XXI - Nguyễn, Thị Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu Thư viện Quân đội với công tác hướng dẫn nghiệp vụ. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác hướng dẫn nghiệp vụ tại đây.