Thực trạng xây dựng thư viện số tại Thư viện Tạ Quang Bửu trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Nguyễn, Thị Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về thư viện số và vai trò của nó đối với hoạt động của Thư viện Tạ Quang Bửu trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện số tại đây.