Công tác biên soạn thư mục tại Thư viện Quốc gia Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Vân Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu vai trò của công tác biên soạn thư mục của Thư viện Quốc gia Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số nhận xét kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác biên mục tại đây