Văn hóa đọc của sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Phùng, Thị Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về văn hoá đọc của sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao văn hoá đọc cho sinh viên của trường này.