Nghiên cứu thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Vinh - Hồ, Thị Mến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tính cấp thiết của việc ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Vinh. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số nhận xét, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin tại đây.