Hoạt động thư viện Thọ Xuân - Thanh Hoá phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn - Lê, Hữu Tuấn Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề chung về hoạt động của Thư viện Thọ Xuân - Thanh Hoá. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn của thư viện và đưa ra giải pháp tăng cường hiệu quả cho hoạt động này tại đây.