Tìm hiểu kiến thức thông tin của sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội - Nguyễn, Thị Như (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu vài nét về kiến thức thông tin và công tác đào tạo người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao kiến thức thông tin cho sinh viên tại đây.