Hiện trạng và phương hướng phát triển của Thư viện huyện Phù Yên - Sơn La - Lê, Thị Bích Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Thư viện huyện Phù Yên - Sơn La. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Thư viện này.