Bước đầu đánh giá chất lượng tóm tắt tài liệu tại một số Thư viện Viện nghiên cứu thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam - Bạch, Thị Thơm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày ý nghĩa của công tác tóm tắt nội dung tài liệu, chuẩn tóm tắt tài liệu và vấn đề áp dụng chuẩn tóm tắt tài liệu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng tóm tắt tài liệu tại một số Thư viện thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam.