Nghiên cứu hoạt động marketing tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - Trần, Thị Thuỳ Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu Thư viện Quốc gia Việt Nam với hoạt động marketing thông tin thư viện. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing tại đây.