Khảo sát ứng dụng phần mềm E-Librare tại Thư viện Viện Công nghệ Thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Nguyễn, Thị Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu việc ứng dụng phần mềm E-Librare và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng của phần mềm tại Thư viện Viện Công nghệ Thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.