Công tác tuyên truyền giới thiệu tài liệu tại thư viện thư viện Quân đội - Trần, Thu Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Công tác tuyên truyền giới thiệu tài liệu trong hoạt động của thư viện Trung ương Quân đội.Thực trạng tuyên truyền giới thiệu tài liệu tại thư viện Trung ương Quân đội.Các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tuyên truyền giới thiệu tài liệu tại thư viện Trung ương Quân đội.