Nhu cầu và kỹ năng khai thác thông tin trên mạng Internet của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Nguyễn, Thị Quê (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nguồn lực thông tin trên mạng Internet với sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số nhận xét và đề xuất giải pháp tăng cường khả năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet của sinh viên tại đây.