Công tác xử lý tài liệu tại Trung tâm Thông TinThư Viện trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân - Hoàng, Thị Lộc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề chung về xử lý tài liệu trong hoạt động của trung tâm thông tin thư viện đại học Kinh Tế Quốc Dân.Nêu lên thực trạng của công tác xử lý tài liệu ở đây.Đưa ra các phương hướng, giải pháp để nâng cao công tác xử lý tài liệu tại trung tâm thông tin thư viện đại học Kinh Tế Quốc Dân.