Thư viện tư nhân có phục vụ cộng đồng ở đồng bằng sông Hồng - Đào, Vân Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Thư viện tư nhân ở đồng bằng sông Hồng với sự phát triển của xã hội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề suất giải pháp kiến nghị xây dựng và phát triển thư viện tư nhân có phục vụ cộng đồng ở đồng bằng sông Hồng trong những năm tới.