Kỹ năng giao tiếp của cán bộ thư viện trong hoạt động thông tin - thư viện tại Đại học Hà Nội - Thạch, Hương Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Đề cập đến vấn đề giao tiếp và vai trò của giao tiếp trong hoạt động thông tin thư viện tại Đại học Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp phát triển kỹ năng giao tiếp cho cán bộ thư viện tại đây.