Khai thác tài liệu địa chí tại Thư viện tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đặc điểm vốn tài liệu của Thư viện tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khai thác vốn tài liệu tại đây.