Nâng cao chất lượng tổ chức bộ máy tra cứu tại Thư viện trường Dự bị Đại học Dân tộc Sầm Sơn - Nguyễn, Thị Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu bộ máy tra cứu và Thư viện Trường Dự bị Dân tộc Sầm Sơn. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện bộ máy tra cứu tại đây.