Khảo sát đánh giá công tác xử lý tài liệu tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh - Phạm, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát Thư viện tỉnh Bắc Ninh với công tác xử lý tài liệu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng xử lý tài liệu tại đây.