Tìm hiểu công tác bổ sung tài liệu tại Trung tâm Tư liệu - Thư viện Học viện báo chí tuyên truyền - Phạm, Thị Khuyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu trung tâm thông tin tư liệu thư viện Học viện báo chí tuyên truyền với công tác bổ sung tài liệu. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp nâng cao chất lượng bổ sung tài liệu tại đây.