Sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Nguyễn, Thị Tâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ tại đây.