Tìm hiểu nhu cầu tin và mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại Thư viện tỉnh Hưng Yên - Vũ, Thị Kiều Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát nhu cầu tin và người dùng tin trong hoạt động thông tin- thư viện. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao mức độ đáp ứng và kích thích nhu cầu người dùng tin tại đây.