Hoạt động thông tin-thư viện tại Phòng Tư liệu Đài tiếng nói Việt Nam - Vũ, Thị Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Phòng Tư liệu - Thư viện Đài tiếng nói Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển hoạt động thông tin thư viện tại đây