Bộ máy tra cứu tin hiện đại của thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - Nguyễn, Đăng Khá (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về hoạt động thông tin - thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và bộ máy tra cứu hiện đại tại đây. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp hoàn thiện bộ máy tra cứu của đơn vị này.