Công tác tổ chức dịch vụ Thông tin - Thư viện tại Thư viện Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam - Nguyễn, Thị Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu dịch vụ thông tin thư viện trong hoạt động của Thư viện Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp cho việc tổ chức và nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tin thư viện tại thư viện này.