Công tác tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học thương mại Hà Nội - Trần, Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Thương mại Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày đề xuất nâng cao hiệu quả tổ chức, khai thác nguồn lực thông tin tại đây.