Nghiên cứu việc khai thác và ứng dụng phân hệ bổ sung và biên mục của phần mềm quản trị thư viện Libol tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Y tế công cộng - Đỗ, Thị Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu Thư viện Đại học Y tế công cộng và việc ứng dụng phần mềm Libol. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp tăng cường, phát triển hoạt động bổ sung và biên mục tại đây.