Nhu cầu sử dụng tài liệu chuyên ngành của sinh viên Khoa Thư viện Thông tin trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Lê, Huyền Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Văn hóa Hà Nội với việc xây dựng kho tài liệu chuyên ngành. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng tài liệu chuyên ngành tại đây.