Tìm hiểu hoạt động của một số Thư viện trường Phổ thông Quốc tế trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn, Thị Lan Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về một số Thư viện trường Phổ thông Quốc tế trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra nhận xét kiến nghị nâng cao hoạt động của các Thư viện này.