Bộ máy tra cứu tại Thư viện Trung ương Quân đội - Phạm, Thị Thanh Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Bộ máy tra cứu trong hoạt động của thư viện Trung ương Quân đội.Thực trạng bộ máy tra cứu tại thư viện Trung ương Quân đội.Nhận xét và các giải pháp hoàn thiện bộ máy tra cứu tại thư viện Trung ương Quân đội.