Khảo sát truyền thuyết và một số phong tục lễ hội ở vùng đảo Hà Nam - Quảng Ninh - Lã, Thị Diệu Linh (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát vùng đảo Hà Nam - Địa danh lịch sử, văn hóa. Đồng thời, khảo sát truyền thuyết vùng đảo Hà Nam và trình bày tục thờ cúng, lễ hội ở đây.