Công tác quản lý dịch vụ văn hóa trên đài bàn huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai - Vũ, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Một số lý luận về văn hóa và quản lý văn hóa.Đồng thời nêu lên Thực trạng và Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ văn hóa trên địa bàn huyện Văn Bàn – Tỉnh Lào Cai.