Tìm hiểu nội dung lịch sử bộ sưu tập Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông thời kỳ 1930 - 1933 - Đỗ, Thị Mỹ An (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về công tác xây dựng và nội dung lịch sử bộ sưu tập Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông thời kỳ 1930 - 1933 - Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đồng thời đưa ra một số giải pháp về nghiệp vụ nhằm bảo vệ, phát huy giá trị của bộ sưu tập.