Tìm hiểu hội hát Sóong Cọ ở huyện Bình Liêu ,tỉnh Quảng Ninh - Tô, Hải Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát điều kiện tự nhiên, môi trường văn hóa xã hội của Huyện Bình Liêu, Tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời giới thiệu về Ngày hội hát Soóng Cọ và Giải pháp bảo tồn và phát triển hội hát này.