Công tác giáo dục của Bảo tàng Hùng Vương (Tỉnh Phú Thọ) - Đỗ, Thị Thanh Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Bảo tàng Hùng Vương. Đồng thời, đánh giá thực trạng công tác giáo dục của bảo tàng và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Bảo tàng này.